Nhà máy thủy tinh được thành lập vào năm 1892 bởi doanh nhân Jozef Schreiber, là nhà máy thủy tinh cuối cùng và lớn nhất của công ty Schreiber und Neffen ở Vienna, nơi có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất vào thời điểm đó. Nhà máy thủy tinh ở Lednicke Rovne là nhà máy thủy tinh Slovakia thành công nhất trong lịch sử.

Năm 1896, xưởng sản xuất thủy tinh có trụ sở tại Lednicke Rovne đã giới thiệu các bản sao chép đồ do Anh sản xuất như là sản phẩm đầu tiên trên lục địa. Vào những năm 1940, xưởng thủy tinh đã hợp tác với các nghệ sĩ chuyên nghiệp Vincent Hložník và Martin Benko để tạo ra các kiểu dáng.

Phạm vi sản xuất của các xưởng thủy tinh rất rộng và đa dạng ngay từ đầu. Nó bao gồm các tác phẩm mang tính lịch sử hóa, thường được trang trí lộng lẫy, trong khi ở thời đại của Chủ nghĩa chức năng, những chiếc cốc và hình dạng đơn giản trang nhã đã được phát triển, chủ yếu được làm bằng thủy tinh nhẵn trong suốt, hoàn toàn tuân thủ các nguyên tắc của phong cách tối giản này.

Những đường nét này đã được nhấn mạnh và phát triển hơn nữa bằng cách cấp bằng sáng chế cho một công nghệ thủ công mới, cái gọi là thân kéo vào năm 1956, đây vẫn là một trong những dấu hiệu mang tính biểu tượng của các sản phẩm thủy tinh của Lednicke Rovne.

RONA có thế mạnh xuất khẩu, nhân sự có trình độ và công nghệ hiện đại nhất.
Nhà máy thủy tinh ở Lednicke Rovne là một trong những nhà máy hàng đầu thế giới về chế biến thủy tinh pha lê không chứa chì cho đồ uống giải khát.

Xưởng thủy tinh đang giao dịch với nhiều khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và cung cấp cho họ các hoạt động liên quan đến phát triển, sản xuất và bảo dưỡng ly đồ uống cho các hộ gia đình, khách sạn và nhà hàng cũng như cho các hãng hàng không và công ty vận chuyển. Máy và ly thủ công và ly nước giải khát đang chiếm vị trí cơ bản trong danh mục sản phẩm của công ty.
96% sản lượng được xuất khẩu và có mặt tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới.
Sản lượng hàng năm của công ty vượt quá 60 triệu chiếc.

Sản phẩm của công ty có thể được tìm thấy tại cung điện Buckingham và Nhà Trắng.

Kính của Lednické Rovne có thể được tìm thấy trong Phòng cầu vồng của trung tâm New York Rockefeller, và trong các khách sạn sang trọng ở Dubai và Las Vegas.

Kính từ công ty RONA được cung cấp cho các hãng hàng không bao gồm: Emirates, Etihad, KLM và American Airlines.

Biểu tượng Cộng đồng đã xác minh

Rona bắt đầu với việc sản xuất kính tấm cũng như kính tiện ích cho hộ gia đình nhưng chủ yếu tập trung vào sản xuất ly uống nước và bộ dụng cụ cho các khách hàng lớn (khách sạn, spa, cafe,…).
Những chiếc kính đầu tiên được trang trí vào thời điểm đó bởi một trong những phương tiện hiện đại nhất, cụ thể là một chiếc máy vẽ đồ thị được mua ở Anh (chiếc máy vẽ đồ thị tiếng Anh đầu tiên trên lục địa Châu Âu). Kính có thành mỏng với pantodecor đẹp trở thành một trong những đặc điểm phân biệt điển hình của LR.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Ly uống rượu vang
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo